อลูมิเนียมปลอม

การตีเป็นกระบวนการผลิตที่มีการกดโลหะทุบหรือบีบภายใต้ความกดดันอย่างมากในการผลิตชิ้นส่วนที่มีความแข็งแรงสูง อลูมิเนียมปลอมแปลงเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีสมรรถนะและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ แต่จำเป็นต้องใช้โลหะที่มีน้ำหนักเบาเพื่อเพิ่มความเร็วหรือประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ปลอมแปลง ...

การตีเป็นกระบวนการผลิตที่มีการกดโลหะทุบหรือบีบภายใต้ความกดดันอย่างมากในการผลิตชิ้นส่วนที่มีความแข็งแรงสูง อลูมิเนียมปลอมแปลงเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีสมรรถนะและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ แต่จำเป็นต้องใช้โลหะที่มีน้ำหนักเบาเพื่อเพิ่มความเร็วหรือประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ล้ออลูมิเนียมปลอมแปลงในเดย์โทนาเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ มีสามประเภทหลักของการปลอมกระบวนการ: เปิดปลอมตายเหมาะสำหรับชิ้นส่วนอลูมิเนียมขนาดใหญ่; ปิดปลอมตายเหมาะสำหรับการออกแบบที่ซับซ้อนมากขึ้นและความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวดมากขึ้น; และการรีดโลหะแบบวงแหวนที่ใช้ในการสร้างแอพพลิเคชันรูปวงแหวนที่มีความแข็งแรงสูง


ประสิทธิภาพและความแข็งแรงสูง

กระบวนการปลอมจะใช้ในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพและความแข็งแรงเป็นข้อกำหนดที่สำคัญ

ชิ้นส่วนปลอมถูกพบโดยทั่วไปที่จุดของความเครียดและแรงกระแทก ลูกสูบเกียร์และแกนหมุนล้อในรถยนต์สมรรถนะสูงและอากาศยานมักทำจากอลูมิเนียมปลอมแปลง

อลูมิเนียมปลอมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการบินและอวกาศ

สภาพแวดล้อมที่ท้าทายและรุนแรงในพื้นที่จำเป็นต้องใช้โครงสร้างที่แข็งแรงและคงทน แต่ยังมีน้ำหนักเบา ความหนาแน่นต่ำของอลูมิเนียมปลอมแปลงเมื่อเทียบกับเหล็กทำให้ผู้สมัครเหมาะสำหรับการใช้งานด้านอวกาศและอวกาศ

เครื่องมือทางการค้า

ค้อนเครื่องอัดและแบบทับซ้อนกันเป็นประเภทพื้นฐานของอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการปลอม ค้อนสามารถใช้แรงผลักดันได้ถึง 50,000 ปอนด์ที่กดสามารถใช้กำลังได้ถึง 50,000 ตัน คนที่อารมณ์เสียมักจะกดใช้ในแนวนอนเพื่อเพิ่มเส้นผ่านศูนย์กลางของชิ้นงานโดยบีบอัดความยาว

เครื่องหมายคุณภาพ

"ปลอมแปลง" เป็นเครื่องหมายของคุณภาพในเครื่องมือและฮาร์ดแวร์ คีม, ค้อน, wrenches เครื่องมือสวนและเครื่องมือผ่าตัดที่ผลิตเกือบตลอดเวลาผ่านการปลอม


กระบวนการปลอมอลูมิเนียม

1. การตีขึ้นรูปโลหะ

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประมวลผลอลูมิเนียมขนาดใหญ่เครื่องอัดแบบเปิดไม่ได้ จำกัด ชิ้นส่วนอลูมิเนียมในระหว่างขั้นตอนการปลอมและใช้แม่พิมพ์แบบแบนที่ปราศจากรูปแบบและการออกแบบของ precut บล็อกอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักไม่เกิน 200,000 ปอนด์และมีความยาว 80 ฟุตสามารถเปิด - ปิดเพื่อสร้างชิ้นส่วนอลูมิเนียมขนาดใหญ่ที่มีโครงสร้างที่ดีที่สุด แม้ว่าเทคนิคการเชื่อมและการเชื่อมจะเป็นประโยชน์ในการสร้างชิ้นส่วนขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถจับคู่ความแข็งแรงและความทนทานของชิ้นส่วนปลอมได้ การตีขึ้นรูปแบบเปิดจะถูก จำกัด ด้วยขนาดของสตาร์ทสตาร์ทเท่านั้น

2. ปิด - ตายปลอม

การปลอมแบบปิด (closed-die forging) หรือที่เรียกว่าการตีขึ้นรูป (forging) สามารถผลิตรูปทรงที่หลากหลายเกือบจะไร้ขีด จำกัด ที่มีน้ำหนักตั้งแต่ออนซ์จนถึงมากกว่า 200 กก. เป็นชื่อที่หมายถึงสองคนหรือมากกว่าตายที่มีการแสดงผลจะถูกนำมารวมกันเป็นสต็อกโลหะปลอมผ่านการเปลี่ยนรูปพลาสติก เนื่องจากการกัดกร่อนนี้ทำให้การไหลของโลหะหยุดชะงักกระบวนการนี้จึงสามารถให้รูปทรงที่ซับซ้อนและความคลาดเคลื่อนได้มากกว่าการปลอมแบบเปิด การตีขึ้นรูปเป็นส่วนสำคัญสำหรับการปลอมแปลงผลิตอลูมิเนียม

3. การตีแบบวงแหวน

เมื่อการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมเรียกร้องให้มีส่วนประกอบของชิ้นส่วนวงกลมที่มีความแข็งแรงสูงจะไม่มีการตีขึ้นรูป กระบวนการนี้มักเริ่มต้นด้วยการปลอมแบบเปิดเพื่อสร้างแหวน preform รูปร่างคล้ายโดนัท ถัดไปหลายลูกกลิ้งใช้ความดันใน preform จนความหนาของผนังที่ต้องการและความสูงจะประสบความสำเร็จ การกำหนดค่าสามารถใช้แบนเช่นเครื่องซักผ้าหรือมีความสูงกว่า 20 นิ้ว แหวนสามารถรีดเป็นหลายขนาดตั้งแต่แขนลูกกลิ้ง - แบกไปยังภาชนะความดันขนาดใหญ่

ล้อสร้างขึ้นสำหรับความเร็วสมรรถนะและความปลอดภัย

ผู้ขับขี่รถแข่งมืออาชีพรู้ว่าล้ออลูมิเนียมปลอมเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเงื่อนไขการลงโทษในการแข่งขัน สร้างขึ้นเพื่อความเร็วและสมรรถนะล้อปลอมแปลงมีน้ำหนักเบามากแข็งแรงและแข็งเป็นพิเศษ ล้ออลูมิเนียมฟอร์จถูกพบในสนามแข่งเช่นกัน โมเดลกีฬาที่มีประสิทธิภาพสูงจาก Porsche, Lamborghini และ Audi สามารถติดตั้งล้อประสิทธิภาพสูงและมีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ได้


คุณจะขายปลีกอลูมิเนียมปลอมแปลงจากอลูมิเนียมชั้นนำหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำ? จากนั้นคุณสามารถติดต่อกับโรงงานของเราได้ทันที
Hot Tags: อลูมิเนียม forgings ซัพพลายเออร์, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, กำหนดเอง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Jingjiang Jinlun เครื่องผลิต Co. , Ltd