สแตนเลสพิเศษชิ้นส่วนปลอม

การตีเหล็กกล้าไร้สนิมเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของเรา เรามีประสบการณ์อันยาวนานในการผลิตเหล็กกล้าไร้สนิม เราใช้วิธีการผลิต 2 แบบเมื่อปลอมเหล็กกล้าไร้สนิม: เปิด forged ปลอมแปลงและปิดปลอม forged เราไม่ได้มีเฉพาะเหล็กกล้าไร้สนิมทั่วไปเท่านั้น ...

การตีเหล็กกล้าไร้สนิมเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของเรา เรามีประสบการณ์อันยาวนานในการผลิตเหล็กกล้าไร้สนิม เราใช้วิธีการผลิต 2 แบบเมื่อปลอมเหล็กกล้าไร้สนิม: เปิด forged ปลอมแปลงและปิดปลอม forged

เราไม่เพียง แต่มีให้เลือกใช้กับเหล็กกล้าไร้สนิมทั่วไปเช่น 316, 316L, 304, 304L, 1.4301, 1.4404, 1.4418, 1.4432, 1.4462, 2205, F51 แต่ยังมีให้เลือกใช้สำหรับลูกค้าที่ทำวัสดุตามความต้องการหรือ DIN, ANSI, มาตรฐาน EN เรามีพันธมิตรที่เหมาะสมในการจัดหาเหล็กสเตนเลสทุกชนิด

ขอบคุณเทคนิคขั้นสูงและอุปกรณ์ของเราดังนั้นเราจึงมีความสามารถเต็มรูปแบบในการปลอมผลิตภัณฑ์ที่มีความละเอียดสูงเช่นการตีขึ้นรูปที่บางเฉียบการตีขึ้นรูปที่ซับซ้อนการตีขึ้นหนัก

ยกเว้นพื้นผิวของเครื่องจักรเราก็ทำการยิงพื้นผิวอื่น ๆ เพื่อให้พื้นผิวเหล็กสแตนเลสสามารถหลุดออกจากตัวเราได้ดีมาก

เรามีศูนย์ machining CNC, lathes CNC และอุปกรณ์เครื่องจักรอื่น ๆ เพื่อให้เราสามารถจัดหาเสร็จสิ้น forgings เหล็กกล้าไร้สนิม


คุณกำลังจะส่งเหล็กกล้าไร้สนิมที่กำหนดเองพิเศษ forging ชิ้นส่วนจากผู้ผลิต Drop ชั้นนำปลอมและซัพพลายเออร์หรือไม่ จากนั้นคุณสามารถติดต่อกับโรงงานของเราได้ทันที

Hot Tags: เหล็กกล้าไร้สนิมพิเศษปลอมซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนผู้ผลิตโรงงานขายส่งที่กำหนดเอง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Jingjiang Jinlun เครื่องผลิต Co. , Ltd