ความรู้

การออกแบบกระบวนการสร้างความอบอุ่นสำหรับการตีความแบบเปิด

การออกแบบกระบวนการสร้างความอบอุ่นสำหรับการตีขึ้นรูปแบบเปิด

การใช้งานของรถจักรยานยนต์ 90 ชนิดในรถจักรยานยนต์ประเภท 90 เป็นตัวอย่างหนึ่ง ๆ ตามหลักการของเทคโนโลยีการอัดขึ้นรูปอุณหภูมิการวิเคราะห์การปลอมแม่พิมพ์และกระบวนการขึ้นรูปอุณหภูมิของรูปฟันปลอมที่มีรูปร่างซับซ้อนแบบ Open Die ถูกนำมาวิเคราะห์และซับซ้อน รูปร่างถูกกล่าวถึง Mold forging อุณหภูมิกระบวนการขึ้นรูปแม่พิมพ์อัดความยากลำบากและจุดสำคัญรวมกับการผลิตจริงที่พัฒนาขึ้นสำหรับการผลิตจริงของกระบวนการอัดขึ้นรูปอุณหภูมิ ได้รับการออกแบบชุดแม่พิมพ์อัดขึ้นรูปอุณหภูมิและปฏิบัติและนำเสนอโครงสร้างแม่พิมพ์และหลักการของชิ้นงาน การทดสอบการผลิตจำนวนมากพิสูจน์ให้เห็นว่ากระบวนการรีดขึ้นรูปด้วยอุณหภูมิสำหรับการผลิตแม่พิมพ์ปลอมคุณภาพและความมั่นคงกระแทกเต็มรูปแบบและโครงสร้างแม่พิมพ์มีความสมเหตุสมผลความสามารถในการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง เกียร์เป็นอุตสาหกรรมเครื่องจักรที่ใช้กันอย่างแพร่หลายความต้องการประสิทธิภาพการทำงานของชิ้นส่วนเกียร์สูงที่สุดของความจำเป็นในการปลอมช่องว่าง ในหมู่พวกเขาบางส่วนของรูปร่างที่ซับซ้อนปลายมีชนและมีส่วนหนึ่งของพื้นผิวที่ไม่ผสมพันธุ์ได้น้อยโดยไม่ต้องตัดเพื่อตอบสนองความต้องการของการเปิด Forgings เป็นกระบวนการออกแบบแม่พิมพ์ปลอมความยากลำบากทางเทคนิค โดยทั่วไปเนื่องจากรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนของแม่พิมพ์วิธีการปลอมแบบดั้งเดิมเป็นเรื่องง่ายในการผลิตปลอมข้อบกพร่องมันเป็นเรื่องยากที่จะตอบสนองความต้องการที่มีคุณภาพของตนและการใช้อุณหภูมิกระบวนการกระบวนการอัดขึ้นรูปเป็นหนึ่งในปัญหาทางเทคนิคในการแก้ ปัญหาทางเทคนิคของ รีดร้อนเป็นรีดร้อนขึ้นอยู่กับกระบวนการอัดขึ้นรูปเย็นพัฒนากระบวนการตัดไม่กี่น้อยอุณหภูมิการเปลี่ยนรูปโดยทั่วไปอยู่เหนืออุณหภูมิห้องอุณหภูมิการอัดรีดร้อนต่ำกว่าช่วง เทคโนโลยีการอัดรีดที่อบอุ่นในระดับหนึ่งทั้งข้อได้เปรียบของการอัดรีดเย็นและร้อน แต่ยังลดข้อบกพร่องของตน เนื่องจากโลหะร้อนและบีบในช่วงอุณหภูมิที่สูงขึ้นจึงเป็นไปได้ที่จะละเว้นกระบวนการเสริมเช่นการหลอมก่อนและฟอสฟอรัสในกระบวนการนี้ซึ่งจะช่วยลดปัญหามลพิษทางสิ่งแวดล้อมเนื่องจากการบำบัดด้วยฟอสฟอรัส นอกจากนี้เนื่องจากการเปลี่ยนรูปของที่ว่างเปล่ากว่าเย็นเมื่อมีขนาดเล็กอายุการใช้งานแม่พิมพ์ยังสามารถสูงกว่าการอัดขึ้นรูปเย็น เมื่อเทียบกับการอัดรีดร้อน แต่ยังเอาชนะการเกิดออกซิเดชันที่แข็งแกร่งเนื่องจากการลดปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์พื้นผิวเพื่อให้ขนาดของผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติทางกลดีกว่าการอัดขึ้นรูปร้อน

ในขั้นตอนการออกแบบกระบวนการตีกรอบแบบเปิดโดยการเลือกปัจจัยที่ไม่สมควรเช่นผลกระทบของช่องว่างในโพรงมักเกิดขึ้นในปรากฏการณ์การหมุนเวียนหรือการพาภาพและทำให้เกิดการพับที่เห็นได้ชัดมากขึ้น กระบวนการผลิตหน้าแปลนแบบธรรมดาดังแสดงในรูปที่ 2 มีเส้นผ่านศูนย์กลางหมุด o1 มีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ว่างเปล่า อัตราส่วนระหว่างการเพิ่มขึ้นทีละน้อยของอุบัติการณ์ของปรากฏการณ์พับจะค่อยๆลดลงในทางตรงกันข้ามอุบัติการณ์ของปรากฏการณ์พับจะสูง ช่องโพรงขนาด hl / o1 และ o1 / o2 อัตราส่วนของการเพิ่มขึ้นซึ่งก็คือช่องที่ค่อยๆลึกขึ้นลดลงมากสามารถลดอุบัติการณ์ของการพับในทางตรงกันข้ามอุบัติการณ์ของปรากฏการณ์พับจะสูง ด้วยรัศมีขอบขอบหมัด R ค่อยๆเพิ่มขึ้นอัตราการพับจะลดลงในทางกลับกันอัตราการพับจะสูง อย่างไรก็ตามรัศมี R จะมีผลต่อเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ของช่องว่าง แต่จะมีผลต่อเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าของหมัดขนาดเล็ก

ภายใต้สถานการณ์ปกติการใช้อุณหภูมิแม่พิมพ์ 250 ในกระบวนการผลิตไฟหลายจุดอุณหภูมิของการปลอมตัวระหว่างเตาผิงคืออุณหภูมิห้อง และในไฟต่อไปก่อนที่จะผลิตคุณจะต้องติดตั้งใหม่แม่พิมพ์ความร้อนการกำจัดและการรักษาอื่น ๆ ไฟครั้งสุดท้ายกับไฟหลังจากการรักษาของศูนย์แม่พิมพ์มักจะไม่สมบูรณ์ตรง ไม่สามารถเจาะรูแม่พิมพ์แบบเปิดได้ในโพรงแม่พิมพ์ด้านบนลงในช่องแม่พิมพ์ด้านบนซึ่งอาจทำให้ด้านเบี่ยงเบนยุบลงได้ การเกิดปรากฏการณ์พับนี้คล้ายคลึงกับที่เกิดจากการเสียรูปของการปลอมแปลง แต่เหตุผลที่ทำให้ทั้งสองมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง วิธีหลักคือการลดการเกิดเพลิงไหม้ของแม่พิมพ์ปลอมเพื่อให้ได้ระดับเทคโนโลยีที่ดีขึ้น

ในโมดูลจะมีลักษณะโค้งงอของฟอยล์แม็กซ์แบบเปิดหลังจากได้รับการรักษาด้วยไฟฟ้ดดับเพลิงแบบเปิดมากขึ้นโดยการทำงานของจังหวะและขอบเจาะและปัจจัยอื่น ๆ การปัดเศษของแม่พิมพ์มักเป็นองศาที่แตกต่างกันไปของปรากฏการณ์การเปลี่ยนรูป ในการดับเพลิงครั้งต่อไปเนื่องจากศูนย์การตอกบนเป็นเช่นเดียวกับไฟนี้ผู้บังคับบัญชาที่ตั้งขึ้นจะไม่สามารถวางไว้ในโพรงแม่พิมพ์ด้านบนและที่ด้านข้างของ For Die ของ Open Die จะทำให้เกิดปรากฏการณ์พับได้และยิ่งกว่านั้น มาตรการที่สูงกว่าอัตราการเกิดของการพับที่รุนแรงมากขึ้นองศา ดังนั้นในกระบวนการของการปลอมควรลดไฟเท่าที่เป็นไปได้ที่จะทำแม่พิมพ์ไฟ


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

Jingjiang Jinlun เครื่องผลิต Co. , Ltd

S