ความรู้

เปิดเรียนรู้ความรู้เรื่อง Forgings

เปิดเรียนรู้ความรู้เกี่ยวกับการตีความความรู้

กระบวนการตีเป็นวิธีการใช้แรงดันกับช่องว่างโลหะโดยใช้เครื่องปลอมเพื่อผลิตความผิดปกติของพลาสติกเพื่อให้ได้วิธีการกลึงด้วยสมบัติเชิงกลบางรูปทรงและรูปร่างขนาดการปลอม (การปลอมและการเจาะรู) หนึ่งใน สององค์ประกอบหลัก

อุณหภูมิการเปลี่ยนรูป

อุณหภูมิในการทำ recrystallization ของเหล็กอยู่ที่ประมาณ 727 องศาเซลเซียส แต่โดยทั่วไปแล้ว 800 ° C ใช้เป็นเส้นแบ่งการรีดร้อนสูงกว่า 800 ° C; ระหว่าง 300 ถึง 800 ° C เรียกว่าการตีขึ้นรูปร้อนหรือการตีแบบกึ่งร้อน

ว่างเปล่า

ตามการเคลื่อนไหวของที่ว่างเปล่า, เปิด Die Forgings สามารถแบ่งออกเป็นปลอมฟรี, upsetting, extrusion, ตายปลอม, ปลอมปิด, upsetting ปิด

1, การปลอมฟรีการใช้ผลกระทบหรือความดันที่จะทำให้โลหะในด้านบนและด้านล่างเหล็ก (ทั่ง) ระหว่างการเปลี่ยนรูปเพื่อให้ได้รับการตีพิมพ์ที่จำเป็นมีคู่มือการเปิด Forgings และกลปลอมสองชนิดของการตีขึ้นรูป

2, ปลอม Die forging แบ่งออกเป็น Forging for Open Die และ forging แบบปิด ช่องว่างโลหะในรูปร่างบางอย่างของการตีขึ้นรูปความดันตายและได้รับการตีเส้น แต่ยังแบ่งออกเป็นการปลอมเย็น, การปลอมม้วน, การปลอมแปลงวงแหวนและการอัดขึ้นรูปและอื่น ๆ

3, ปลอมปิดและปิด upsetting เนื่องจากไม่มีแฟลช, การใช้วัสดุสูง ด้วยกระบวนการหรือไม่กี่ขั้นตอนอาจจะเสร็จสิ้นการปลอมที่ซับซ้อน ในกรณีที่ไม่มีแฟลชพื้นที่ของแรงสำหรับการปลอมจะลดลงและภาระที่ต้องการจะลดลง อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าช่องว่างไม่สามารถถูก จำกัด อย่างสมบูรณ์เพื่อควบคุมปริมาตรของช่องว่างอย่างเข้มงวดควบคุมตำแหน่งสัมพัทธ์ของใบปลอมและการวัดความปลอมแปลงความพยายามลดการสึกหรอปลอม

ตีตาย

ตามรูปแบบการปลอมแปลงของการเคลื่อนไหวการปั้นแม่พิมพ์สามารถแบ่งออกเป็นม้วนแกว่ง, แกว่งปลอม, ม้วนปลอมกลิ้งข้ามกลิ้ง, แหวนกลิ้งและกลิ้งเอียงและอื่น ๆ ม้วนแกว่งชิงช้าแกว่งและแหวนรีดยังสามารถใช้การประมวลผลปลอม ในการปรับปรุงการใช้วัสดุม้วนการตีขึ้นรูปและรีดสามารถใช้เป็นวัสดุที่มีความยาวได้ก่อนกระบวนการแปรรูป และฟรีปลอมปลอมตายแบบหมุนเดียวกันเป็นส่วนหนึ่งของรูปร่างและประโยชน์ของมันจะถูกเปรียบเทียบกับขนาดของการปลอมแรงเปิด forging เปิดนอกจากนี้ยังสามารถทำได้ภายใต้รูปแบบขนาดเล็ก รวมถึงการปลอมฟรีในวิธีการปลอมนี้การประมวลผลของวัสดุจากพื้นผิวแม่พิมพ์ที่อยู่ใกล้การขยายตัวของพื้นผิวฟรีจึงเป็นเรื่องยากที่จะให้ความถูกต้องเพื่อให้ทิศทางของปลอมปลอมและกระบวนการปลอมด้วยการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณสามารถใช้ลดลง ของแรงปลอมปลอมเพื่อให้ได้รูปร่างที่ซับซ้อนผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำสูงเช่นการผลิตหลายพันธุ์ใบพัดกังหันขนาดใหญ่และการตีขึ้นรูปอื่น ๆ แม่พิมพ์หล่ออุปกรณ์การเคลื่อนไหวตายและระดับของเสรีภาพจะไม่สอดคล้องกันตามลักษณะของการเปลี่ยนรูปของการเปลี่ยนรูปตายด้านล่าง, อุปกรณ์ปลอมแม่พิมพ์สามารถแบ่งออกเป็นสี่รูปแบบดังต่อไปนี้:

1 จำกัด ชนิดของแรงตายปลอม: ไฮโดรลิคไดรฟ์ตรงไดรฟ์เครื่องไฮโดรลิค

2 วิธี quasi- จังหวะ จำกัด : ไฮดรอลิคไดรฟ์กลไกการเชื่อมต่อข้อเหวี่ยงของเครื่องไฮโดรลิค

3 วิธีจังหวะจังหวะ: ข้อเหวี่ยง, แกนการเชื่อมต่อและกลไกลิ่มเพื่อผลักดันแถบเลื่อนของกลไก

4, ขีด จำกัด พลังงาน: การใช้กลไกสกรูของการกดเกลียวและแรงเสียดทาน

เครื่องอัดอากาศแบบไฮดรอลิกสำหรับงานหนักเพื่อให้ได้ความแม่นยำสูงควรใช้ความระมัดระวังเพื่อป้องกันไม่ให้เกินพิกัดความเร็วในการควบคุมและตำแหน่งของแม่พิมพ์ที่ศูนย์ตายด้านล่าง เนื่องจากสิ่งเหล่านี้จะมีผลต่อการตีขึ้นรูปความถูกต้องของรูปร่างและการปลอมชีวิต นอกจากนี้เพื่อรักษาความถูกต้องควรให้ความสนใจในการปรับตัวกวาดล้างรางเลื่อนเพื่อให้มั่นใจความแข็งปรับศูนย์ตายด้านล่างและการใช้เกียร์ช่วยและมาตรการอื่น ๆ

Slider

เช่นเดียวกับการเคลื่อนไหวแนวตั้งและแนวนอนของตัวเลื่อน (สำหรับส่วนที่ยาวนานของการปลอมแม่พิมพ์การหล่อลื่นและการผลิตความเร็วสูงของชิ้นส่วนปลอม) วิธีการใช้อุปกรณ์การชดเชยสามารถ

Smooth Open Die Forgings ออกจากผลิตภัณฑ์ดิสก์ขนาดใหญ่ครั้งแรกเพื่อเพิ่มทิศทางของกีฬาชนิดอื่น ๆ ปัจจัยด้านบนแตกต่างกันการบังคับใช้กระบวนการปลอมการใช้วัสดุการผลิตความคลาดเคลื่อนทางมิติและวิธีการทำความเย็นแบบหล่อลื่นต่างกันปัจจัยเหล่านี้เป็นปัจจัยที่มีผลต่อระดับของระบบอัตโนมัติด้วย


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

Jingjiang Jinlun เครื่องผลิต Co. , Ltd

S