ความรู้

โหมดคูลลิ่งหลังจากสร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นรูป

โหมดการระบายความร้อนหลังจากสร้างผลิตภัณฑ์แบบแม็กซิเดชั่นแล้ว

ผลิตภัณฑ์เครื่องแปรรูป (Machined Products) ถูกสร้างโดยแรงภายนอกของอุปกรณ์ปลอมของโรงงานแปรรูปเพื่อให้ได้วิธีการกลึงด้วยรูปร่างขนาดและคุณสมบัติทางกลที่แน่นอน จากนั้นเราจะต้องเย็นลงหลังจากประมวลผลผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการกลึงแล้วดังนั้นวันนี้เราจะแนะนำวิธีการระบายความร้อนบางอย่างสำหรับโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์แปรรูปดิบของ shanxi yongxin

เหล็กกล้าคาร์บอนสูงและวัสดุโลหะผสมสูงการประมวลผลผลิตภัณฑ์เครื่องขึ้นรูปหลังจากปลอมขึ้นรูปเพื่อป้องกันการแตกพื้นผิวต้องหลังจากการปลอมความเย็นก่อนเตาเย็นเย็นเตาเย็นหรือฝังทรายเย็นช้าแล้วการรักษาความร้อนในเวลาที่เหมาะสม

เหล็กกล้าไร้สนิมของผลิตภัณฑ์แม็กซ์ได้รับการประมวลผลจะต้องถูกปลอมแปลงและป้อนเข้าไปในน้ำทันที จุดมุ่งหมายคือเพื่อให้ขนาดเม็ดเล็กที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ให้โตขึ้น ในเวลาเดียวกันไม่ต้องการให้องค์กรภายในมากขึ้นหรือการเร่งรัดจุดที่มีคุณภาพแล้วการประมวลผลการแก้ปัญหาที่เป็นของแข็ง

เหล็กกล้าคาร์บอนต่ำและเหล็กกล้าคาร์บอนขนาดกลางและต่ำอื่น ๆ ที่มีอยู่แล้วจะต้องระบายความร้อนด้วยอากาศหลังจากปลอม จุดประสงค์คือการทำให้เครื่องแบบของเครื่องแบบเย็นสม่ำเสมอและสม่ำเสมอเพื่อป้องกันการเจริญเติบโตของเมล็ดและการผสมง่ายต่อการเขียนบัตรประจำตัว ผลิตภัณฑ์โลหะแปรรูปโลหะดำที่ชาร์จก่อนการอบร้อนอุณหภูมิพื้นผิวไม่น้อยกว่า 50 ℃ป้องกันจุดขาว

เกียร์ประมวลผลผลิตภัณฑ์ Machined มีความหลากหลายของวัสดุเกียร์ประมวลผลผลิตภัณฑ์ Machined วัสดุที่ใช้กันทั่วไปสำหรับ: 40 Cr, 42 crmo, 20 crmnmo, 20 crmnti, 42 crmo, 40 ปลอมแปลงปลอมแปลง Cr ในอุตสาหกรรมเครนในการประมวลผลเกียร์ขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ ผลิตภัณฑ์เครื่องกลึง, 20 crmnmo, 20 crmnti forging เกียร์ที่ใช้ในการส่งผ่านทางกลขนาดเล็ก unowned (อ้างอิง) เกียร์ที่มากที่สุดในความต้องการจะปรับปรุงคุณภาพเกียร์, ความแข็งของเกียร์รักษาความร้อนใน 38 ถึง 42 HRC สามารถบรรลุประสิทธิภาพที่ดีที่สุด, ความแข็งแรง 42 crmo ดีกว่า 40 cr เพราะการแข็งตัวของแข็งก่อนการรักษาความร้อนที่ดีกว่าการติดต่อและวัสดุที่เป็นอย่างมาก ใหญ่. นอกจากนี้ความแข็งแรงของความแข็งเดียวกันใกล้มาก ความต้านทานแรงดึงสูงสุดของประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของ 40Cr คือ 60 ~ 75 กก. / มม. และกำลังรับน้ำหนัก 35-55 กก. / ตร.ม. ความแข็งแรงของแรงดึง 42CrMo คือ 110 กิโลกรัม / ตร.ม. และกำลังรับน้ำหนัก 95 กิโลกรัม / มม. ประสิทธิภาพของ 42CrMo จะเห็นได้ชัดกว่า 40Cr

วัสดุ 40Cr มีคุณสมบัติการแข็งตัวที่ดีและสามารถแข็งตัวได้ถึง 28 ~ 60 มม. เมื่อน้ำดับและน้ำมันสามารถดับเป็นเส้นผ่านศูนย์กลาง 15 ~ 40 มม. หลังจากการปรับตัวแล้ววัสดุมีสมบัติเชิงกลที่ดีและมีความไวแสงต่ำและทนต่อแรงกระแทกอุณหภูมิต่ำ ผลิตภัณฑ์แปรรูปเกียร์ 40Cr มักจะได้รับการบำบัดด้วยการให้ความร้อนหรือการกัดกร่อนด้วยความถี่สูงหลังจากการประมวลผลคุณภาพ เมื่อความแข็งอยู่ที่ 174 ~ 229HBS ประสิทธิภาพในการตัดจะดีกว่าการตัดด้วยความร้อนเป็น 60% และปริมาณคาร์บอนของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการกลึงของวัสดุ 40Cr จะถูกเก็บไว้ที่ประมาณ 0.40% เพื่อให้มั่นใจว่าเหล็กมี ความแข็งแรงและความทนทานที่ดี การเติมธาตุ Cr เป็นส่วนใหญ่เพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข็งตัวของเหล็ก เมื่อการให้ความร้อนเสร็จสิ้นองค์ประกอบของ Cr จะแข็งตัวอย่างสมบูรณ์ในกระบวนการผลิตที่ผ่านกระบวนการแปรรูปและช่วยเพิ่มความแข็งตัวของเหล็ก หลังจากการชุบแข็งสารละลายธาตุแข็งของ Cr จะเสริมสมรรถนะของเมทริกซ์และช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการเจียระไนของเมทริกซ์ ในช่วงอุณหภูมิสูงอุณหภูมิบางส่วนของ Cr จะกระจายตัวจากเนื้อเยื่อเมทริกซ์ไปยัง carburizing carburized (Cr, Fe) 3C

ปริมาณคาร์บอนในเกียร์ 42CrMo จะถูกเก็บไว้ที่ประมาณ 0.42% ซึ่งจะทำให้เหล็กมีความแข็งแรงและความเหนียวที่ดี การเติมธาตุ Cr และ Mo เป็นส่วนใหญ่เพื่อปรับปรุงความแข็งตัวของเหล็ก เมื่อการดับและการทำความร้อนชิ้นส่วน Cr และ Mo เป็นของแข็งอย่างสมบูรณ์ในกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข็งตัวของเหล็ก หลังจากการชุบแข็ง Cr, Mo องค์ประกอบของแข็งในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของเมทริกซ์องค์กรและปรับปรุงเสถียรภาพการส่งกลับของเมทริกซ์ ในช่วงอุณหภูมิสูงบางองค์ประกอบ Cr และ Mo ถูกกระจายออกจากเนื้อเยื่อเมทริกซ์ไปยัง carburized carburized carrieure (Cr, Mo, Fe) 3C การเติมโมองค์ประกอบสามารถขจัดความเปราะของอารมณ์ได้ การเพิ่มจำนวนน้อยขององค์ประกอบ Ni สามารถปรับปรุงความทนทานของเหล็กได้


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

Jingjiang Jinlun เครื่องผลิต Co. , Ltd

S